Kho âm 40 tại nhà máy thực phẩm Thành phố Lào Cai

Kho âm 40 tại nhà máy thực phẩm Thành phố Lào Cai được Công ty TNHH Cơ điện lạnh Tiến Anh thi công, lắp đặt thiết bị làm lạnh và phụ kiện lắp dàn lạnh, mang lại hiệu quả thiết thực trong việc bảo quản thực phẩm.

Dịch vụ lắp đặt điều hòa Multi tại biệt thự ở Hồ Tây

Trong suốt thời gian hoạt động của mình tính từ thời điểm bắt đầu hoạt động cho tới hiện nay, Điện Lạnh Tiến Anh đã nhận được rất nhiều đơn hàng của các đơn vị khách hàng, trong đó phải kể đến đơn hàng lắp đặt điều hòa Multi tại biệt thự ở Hồ Tây

Dịch vụ lắp kho lạnh 50 m3 tại công ty CP DEPOS Việt Nam

Vừa mới đây, Điện Lạnh Tiến Anh đã hợp tác và hỗ trợ công ty cổ phần DEPOS Việt Nam thực hiện thi công thành công lắp kho lạnh khả năng vận hành hiệu quả, đạt tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật cao.

Thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản khoai tây giống 90m3 tại Kiến Xương - Thái Bình

Điện Lạnh Tiến Anh là đơn vị chuyên đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công lắp đặt những công trình điện lạnh với quy mô lớn, nhỏ khác nhau. Công ty vừa mới thi công thiết kế và lắp đặt kho lạnh tại Kiến Xương - Thái Bình.

Thi công lắp kho bảo quản quả tại tỉnh Tuyên Quang

Bảo quản trái cây bằng kho lạnh cải tiến quan trọng của công nghệ bảo quản lạnh, được ứng dụng rộng rãi nhằm bảo quản rau, củ quả, trái cây tươi ngon dài lâu. Tiến Anh cung cấp dịch vụ lắp kho bảo quản quả.

Dịch vụ lắp kho rau và thịt tại Công ty Davicorp Việt Nam

Theo như yêu cầu của Công ty Davicorp Việt Nam, Điện Lạnh Tiến Anh đã thiết kế và thi công kho lạnh với tiêu chuẩn kỹ thuật và nhiệt độ hợp lí, nhằm phục vụ mục đích bảo quản rau và thịt.