Kho âm 40 tại nhà máy thực phẩm Thành phố Lào Cai

  • 2018-07-03 15:07:22
  • admin

Từ nhu cầu thiết thực của việc bảo quản số lượng lớn các loại thực phẩm sạch trên địa bàn Thành phố Lào Cai, đảm bảo cung ứng cho thị trường những sản phẩm sạch, an toàn vì lợi ích chung của doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Điện lạnh Tiến Anh đã thi công thành công kho âm 40 tại Thành phố Lào Cai, đây là một trong những công trình điển hình của Điện lạnh Tiến Anh, với việc sử dụng hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp, công trình đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo quy chuẩn kỹ thuật và an toàn trong khai thác sử dụng.

kho-am-40

Kho âm 40 được thi công tại trung tâm Thành phố Lào Cai

Quy trình lắp đặt kho âm 40 tại Nhà máy thực phẩm TP Lào Cai

- Xác định vị trí treo dàn lạnh theo bản vẽ thiết kế, sử dụng các thanh V40 mm và thanh ren inox, bulong dù treo và định vị vị trí dàn lạnh trên trần kho lạnh.

- Lắp cụm máy nén và kết nối hệ thống ống gas: Xác định vị trí máy nén theo bản vẽ, lắp đặt hệ thống giá đỡ và đặt máy, lắp đặt giá đỡ máy nén đảm bảo độ chắc chắn và an toàn, vị trí tiếp xúc giữa máy nén và giá đỡ phải có bộ giảm chấn và bulong ốc siết chắc chắn.

kho-am-40

kho-am-40

Hình ảnh thi công tại kho âm 40

- Kết nối ống gas giữa giàn lạnh và cụm máy nén, sử dụng khí nito để làm sạch đường ống, ép khí nito lên 14 kg để thử kín.

kho-am-40

Thi công kết nối ống gas

- Lắp tủ điểu khiển và phụ kiện: Gắn hệ thống tủ điện và giám sát nhiệt độ ở vị trí thích hợp hoặc theo bản vẽ thiết kế. Tủ điện phải được lắp đặt ở vị trí đảm bảo an toàn, dễ thao tác tắt bật và thuận tiện cho việc kiểm soát kho lạnh thường xuyên.

kho-am-40

Công trình hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng đảm bảo đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và các yếu tố an toàn, phục vụ cho việc bảo quản số lượng lớn thực phẩm trên địa bàn Thành phố Lào Cai đáp ứng nhu cầu sử dụng và thị trường tiêu dùng trên toàn tỉnh Lào Cai và các địa bàn lân cận.

Để biết thêm về kho âm 40 và các công trình do Điện lạnh Tiến Anh đã thi công các bạn vui lòng liên hệ http://dichvudienlanhbachkhoa.vn để được tìm hiểu chi tiết.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT