Chương trình khuyến mãi Chào xuân 2016

Với mục tiêu thúc đẩy thương mại và chào đón Xuân 2017, trong thời gian kể từ 19/12/2016 – 31/01/2017, với mỗi đơn hàng trị giá từ 10.000.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận được 1 phần quà là 1 đồng hồ treo tường trị giá 440.000 đồng

Đào tạo về nghiệp vụ

Với tiêu chí nhân viên là tài sản của doanh nghiệp nên việc tu nghiệp luôn là mục tiêu hàng đầu của công ty Bách Khoa . Vì thế chúng tôi có một đội ngũ nhân viên có trình độ lý luận chuyên môn vững vàng , có kinh nghiệm thực tiễn phong phú, có tinh thần trách nhiệm và tận tụy với khách hàng cao cho nên đã làm thỏa mãn những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng

Bông thủy tinh

Bông thủy tinh bao gồm sợi thủy tinh liên kết với nhựa chịu nhiệt nên sản phẩm này có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy tốt, bền với môi trường, không bị ăn mòn bởi hóa chất.

Kỹ thuật Hàn ống đồng

Thường khi hàn ống đồng bằng bình oxi thì lửa sẽ bắt rất đều và nhiệt độ ổn định. Nhưng khi hàn bằng đèn khò sẽ khiến lửa chập chờn làm ống đồng nóng không đều.

Chọn mua tủ lạnh tiết kiệm điện

​​​​​​​Tôi muốn mua tủ lạnh nhưng không biết nên chọn tủ nào ít tốn điện năng? Cũng xin tư vấn giúp tôi cách xem những thông số trên tủ lạnh.