Các bước của quy trình lắp kho lạnh

  • 2018-06-27 08:06:56
  • admin

Để đảm bảo chất lượng của quá trình thi công lắp kho lạnh 1 cách tốt nhất, người thi công cần phải tuân thủ và thực hiện các bước trong quy trình dưới đây.

Lắp kho lạnh là một trong những xu hướng được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn hiện nay, nhằm bảo quản thực phẩm và các loại hàng hóa khác nhau trong điều kiện môi trường thích hợp. Việc lắp đặt kho lạnh đạt tiêu chuẩn chất lượng cao không chỉ góp phần kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm, hàng hóa mà còn góp phần giúp công ty, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai cũng biết cách lắp đặt kho lạnh theo đúng tiêu chuẩn và kỹ thuật. Vì thế, trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ các bước thực hiện của quy trình lắp đặt kho lạnh để bạn đọc có thể tham khảo.

lap-kho-lanh

Lắp kho lạnh

Các bước của quy trình lắp kho lạnh

Bước 1: Trước tiên, chuẩn bị mặt bằng nền kho lạnh. Trong bước này, người thi công cần phải đo đạc và kiểm định đặc tính, chất lượng của mặt bằng kho lạnh, trong đó đặc biệt chú trọng đến độ bằng phẳng của nền kho.

Bước 2: Chuẩn bị các tấm panel với kích thước vừa phải để lắp đặt tại các vị trí khác nhau. Lắp đặt panel tường và trần đồng thời, sau đó cố định các panel chắc chắn.

Bước 3: Sau khi tạo khung cho kho lạnh bằng các tấm panel, người thi công cần tiến hành gắn cửa kho lạnh. Trong bước này, hãy đảm bảo khóa - bản lề được lắp đặt chắc chắn, có cơ cấu trượt cứng, vững 

Bước 4: Hoàn thiện và kiểm tra kho lạnh để đảm bảo chất lượng và công suất hoạt động tốt nhất.

Những điều cần lưu ý khi lắp kho lạnh

Để đảm bảo chất lượng, công suất hoạt động của kho lạnh cũng như an toàn cho người thi công 1cách tốt nhất, những người thi công cần phải tuân thủ các bước của quy trình lắp đặt kho lạnh, đồng thời đề cao yếu tố an toàn trong môi trường lao động và quá trình thi công.

Trong quá trình thi công lắp đặt, không nên vội vàng, đốt cháy giai đoạn gây ảnh hưởng tới chất lượng của công trình thi công. Đặc biệt, sau khi hoàn thành công trình, cần có sự kiểm định, giám sát chất lượng trước khi bàn giao và đưa vào sử dụng.

lap-kho-lanh

Thi công lắp kho lạnh

Lắp kho lạnh là một công việc không hề đơn giản, tuy nhiên cũng không quá phức tạp nếu chúng ta biết cách tuân thủ và thực hiện đúng thứ tự các bước trong quy trình. Nếu như bạn đang có nhu cầu được hỗ trợ và tư vấn thêm về việc lắp đặt kho lạnh vui lòng liên hệ với Điện Lạnh Tiến Anh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Xem thêm: Có nên lựa chọn dịch vụ lắp kho lạnh giá rẻ hay không?

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT