Sửa kho lạnh uy tín, giá rẻ

  • 2018-06-28 08:06:18
  • admin

Bạn cần tìm một công ty chuyên nghiệp, uy tín có tay nghề cao để bảo trì, sửa kho lạnh nhưng chưa biết địa chỉ nào uy tín chất lượng tốt.

Kho lạnh bạn thường xảy ra trục trặc khiến việc bảo quản gặp nhiều khó khăn. Bạn muốn chấm dứt ngay tình trạng này bằng cách tìm đội ngũ thợ giỏi có kinh nghiệm sửa kho lạnh.

sua-kho-lanh

Sửa kho lạnh giá rẻ

Khi kho lạnh mà bị trục trặc hay bị hư hỏng là một trong những điều mà các nhà quản lý, vận hành đều lo lắng. Vì thế, chúng tôi luôn hiểu những trăn trở hay khó khăn đó của bạn, kho bảo quản của bạn không thể hoạt động làm cho thực phẩm có nguy cơ bị hư thối, hoặc tệ hơn nếu hệ thống lạnh của bạn bị hư hỏng khiến các công nhân làm việc kém hiệu quả dẫn đến mất mát không đáng có….

Lợi ích của việc sửa kho lạnh theo định kỳ

- Kiểm tra hỏng học trước khi chúng bị hao mòn, hư tổn để bảo trì thay mới. Điều này làm tăng tuổi thọ, bền lâu cho máy trong kho lạnh.

- Đảm bảo các thiết bị trong kho lạnh hoạt động tốt và ổn định, tiết kiệm điện năng sử dụng.

- Giúp biết trước được những vật tư, điện lạnh bị hư hỏng có thể xảy ra mà kịp thời khắc phục, bảo trì sửa chữa kho lạnh.

Do vậy, nếu bạn đang sử dụng kho lạnh cần kiểm tra định kỳ tránh những hỏng hóc, hao tổn không đáng có xảy ra và sửa kho lạnh ngay khi thấy có lỗi.

sua-kho-lanh

Chất lượng đảm bảo, uy tín

Quy trình sửa chữa kho lạnh gồm các bước sau:

Nếu trong quá trình vận hành sản xuất kho lạnh của bạn bị hư hỏng cần sửa chữa nên tuân thủ theo các bước sau.

- Bước 1:  Kiểm tra kho lạnh trước khi bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa.

- Bước 2: Làm vệ sinh cho thiết bị trao đổi nhiệt.

- Bước 3: Làm vệ sinh lưới lọc không khí

- Bước 4: Tra dầu mỡ quạt

- Bước 5: Kiểm tra các thiết bị điện, tiếp xúc của các rắc cắm điện, thông mạch.

- Bước 6: Tìm nguyên nhân và sửa chữa kịp thời.

Các đồ điện tử điện lạnh cũng thường xuyên xảy ra hỏng hóc, lỗi kỹ thuật, lắp đặt. Nếu được phát hiện và xử lý kịp thời sẽ tránh được tổn thất không cần thiết cho công ty doanh nghiệp.

sua-kho-lanh

Sửa kho lạnh giá rẻ nhất

Dịch vụ điện lạnh Tiến Anh là một trong những công ty chuyên lắp đặt, sửa chữa kho lạnh, kho lạnh nông sản, kho lạnh công nghiệp , kho lạnh với diện tích lớn…. Đến với chúng tôi bạn yên tâm về chất lượng của dịch vụ mà giá cả rất phải chăng. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt kho lạnh, sửa kho lạnh hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ http://kholanhtienanh.com/ , Đảm bảo sẽ làm hài lòng các bạn.

Xem thêm: Các bước của quy trình lắp kho lạnh

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT