Ống đồng huahong

Ống đồng HuaHong cũng như các vật tư điện lạnh khác: Bảo ôn Aeroflex, Que hàn Harris, Ga lạnh Dupont, Gas lạnh Honeywell, Co đồng, Nối đồng, Băng cuốn, Bông thủy tinh, Ống gió, Bông khoáng... do Công ty Bách Khoa cung cấp đã được sử dụng rộng rãi trong việc thi công lắp đặt các hệ thống điều hòa của các Công trình, Nhà máy trên cả nước.

Co cút đồng

Phụ kiện đồng các loại, Co cút ống đồng các loại:
Dùng để nối, bẻ góc, chia, thu các loại ống đồng.....

Ống đồng hailiang

Ống đồng Hailiang cũng như các vật tư điện lạnh khác: Bảo ôn Aeroflex, Que hàn Harris, Ga lạnh Dupont, Gas lạnh Honeywell, Co đồng, Nối đồng, Băng cuốn, Bông thủy tinh, Ống gió, Bông khoáng... do Công ty Bách Khoa cung cấp đã được sử dụng rộng rãi trong việc thi công lắp đặt các hệ thống điều hòa của các Công trình, Nhà máy trên cả nước.


Ống đồng khác

Công ty CP Cơ điện lạnh BÁCH KHOA nhận cung cấp các sản phẩm về đồng theo yêu cầu riêng biệt của quý khách như ống đồng dùng để dẫn nước, ống đồng dùng để dẫn khí, ống đồng gân trong, đồng thanh dẹt, đồng thanh tròn .... 

Ống đồng cốt

Công ty Bách Khoa bán sản phẩm ống đồng để sản xuất đầu cốt đồng các loại đường kính khác nhau. Sản phẩm có thể ở dạng cứng hoặc mềm theo yêu cầu của khách hàng.

Ống đồng cuộn

Cuộn 15m sử dụng trong các hệ thống điều hòa dân dụng và điều hòa trung tâm, các hệ thống lạnh, hệ thống khí y tế ......


Ống đồng toàn phát

Ống đồng Ruby Copper được quản lý theo tiêu chuẩn chất lượng ISO9001:2008. Ống đồng Rubyđạt tiêu chuẩn ASTM B280 (Mỹ) và JIS H3300 (Nhật).

Ống đồng điều hòa

Ống đồng điều hòa | Ống đồng điện lạnh là sản phẩm thế mạnh nhất của công ty Bách Khoa (Ống đồng Bách Khoa)