Dịch vụ lắp kho lạnh 50 m3 tại công ty CP DEPOS Việt Nam

  • 2018-07-03 15:07:20
  • admin

Vừa mới đây, Điện Lạnh Tiến Anh đã hợp tác và hỗ trợ công ty cổ phần DEPOS Việt Nam thực hiện thi công thành công lắp kho lạnh khả năng vận hành hiệu quả, đạt tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật cao.

 

Điện lạnh Tiến Anh là đơn vị chuyên thiết kế và thi công những công trình điện lạnh với quy mô lớn, nhỏ và đáp ứng những tiêu chuẩn yêu cầu kỹ thuật khác nhau. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi đã và đang thực hiện thành công rất nhiều công trình đến từ những khách hàng lớn. Cụ thể, vừa mới đây, chúng tôi đã hợp tác và hỗ trợ công ty cổ phần DEPOS Việt Nam trong việc thi công lắp kho lạnh với diện tích là 50 m3

Các bước tiến hành trong quá trình thực hiện thi công

Công ty cổ phần DEPOS Việt Nam yêu cầu lắp kho lạnh 50m3 với nhiệt độ 4ºC tại kho hàng định công số 176.

Vì là kho bảo quản sữa đông lạnh cho nên nhiệt độ của kho rất thấp. Để đảm bảo nhiệt độ thấp đúng như yêu cầu của đơn vị, đồng thời tuân thủ những tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật mà công ty khách hàng đưa ra, chúng tôi đã huy động nhân viên giỏi, hệ thống máy móc tiên tiến, đồng thời tiến hành thực hiện công việc thi công một cách bài bản nhất.

Trong suốt quá trình thi công, nhân viên giám sát của chúng tôi luôn có mặt và kiểm định chất lượng thi công, kịp thời điều chỉnh trong trường hợp có sai sót.

Cụ thể, quy trình thi công kho lạnh của chúng tôi được diễn ra như sau:

lap-kho-lanh

lap-kho-lanh

Đầu tiên, nhân viên tiến hành chuẩn bị tấm panel và các vật liệu thi công cần thiết khác, tập kết tại 1 địa chỉ.

Sau khi tập kết đủ vật liệu, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành lắp tấm vở kho lạnh 50 m3 bằng tấm EPS dầy 100mm

lap-kho-lanh

lap-kho-lanh

 Kỹ thuật viên đang lắp cửa kho bảo quản sữa

lap-kho-lanh

Tiếp theo, để đảm bảo nhiệt độ trong kho đúng như yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tiến hành lắp dàn lạnh cho kho bảo quản sữa

lap-kho-lanh

Sau đó, đội ngũ kỹ thuật sẽ vận hành và chạy máy để đảm bảo khả năng hoạt động của hệ thống 1 cách tốt nhất.

Thời gian công ty thi công và và bàn giao kho bảo quản sữa cho bên chủ đầu tư là 3 ngày. Trong vòng 3 ngày, chúng tôi đã hoàn thiện công trình lắp kho lạnh và bàn giao cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cùng thiện chí hợp tác trong những lần tiếp theo từ công ty DEPOS.

Trên đây chỉ là một trong rất nhiều công trình thực hiện thi công nhiệt lạnh thành công của chúng tôi. Trong tương lai, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để phát triển dịch vụ của mình hơn nữa.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT