Dịch vụ lắp đặt điều hòa Multi tại biệt thự ở Hồ Tây

  • 2018-07-03 15:07:59
  • admin

Nhu cầu lắp điều hòa tại các căn hộ, nhà riêng, biệt thự,... đang ngày càng tăng cao, xuất phát từ sự phát triển của đời sống công nghệ cũng như mức sống ngày càng được cải thiện của con người. Đặc biệt, khi thời tiết bắt đầu bước vào những ngày nắng nóng, điều hòa trở thành công cụ làm mát không thể thiếu đối với các hộ gia đình. Nhằm đáp ứng nhu cầu lắp đặt điều hòa tăng cao của khách hàng, Điện Lạnh Tiến Anh mới đây đã thực hiện thành công dịch vụ lắp đặt điều hòa Multi tại biệt thự Hồ Tây

Đối tượng khách hàng và yêu cầu khách hàng

Đối tượng khách hàng lần này của chúng tôi là đơn vị đầu tư biệt thự tại Hồ Tây. Những căn hộ tại đây hầu như chỉ mới hoàn thiện phần thô, cho nên hệ thống điều hòa và các thiết bị làm mát khác vẫn chưa được đầu tư, lắp đặt. Trong khi đó, tiết trời đang ngày càng trở nên nắng nóng và bước vào mùa hè, cho nên chủ đơn vị đầu tư rất cần thi công hệ thống máy lạnh nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và làm việc của các hộ gia đình.

Khách hàng yêu cầu chúng tôi lắp đặt hệ thống máy lạnh với quy mô lớn để có thể mang lại sự mát lạnh cho không gian sinh sống tại các căn biệt thự.

Vì số lượng căn biệt thự lớn cho nên quy mô công trình thi công lần này cũng khá lớn. Mức độ phức tạp vì thế cũng gia tăng tương ứng. Để đạt được chất lượng thi công tốt nhất, chúng tôi đã rất chú trọng trong từng công đoạn của quá trình thi công, đồng thời huy động những nhân viên trình độ cao, chuyên môn giỏi cùng các công cụ, vật dụng, đồ nghề cần thiết để lắp đặt hệ thống điều hòa.

Quy trình thi công lắp đặt điều hòa Multi tại biệt thự ở Hồ Tây

Trước tiên, chúng tôi chuẩn bị những đồ dùng cần thiết để thực hiện công việc thi công tương ứng với số lượng căn hộ cần được lắp đặt điều hòa. Chúng tôi đã sắm những thiết bị điều hòa Multi chất lượng cao, khả năng cung cấp nhiệt lạnh tốt, hoạt động bền bỉ, nhằm đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

lap-dat-dieu-hoa

lap-dat-dieu-hoa

 

Tiếp theo, chúng tôi tiến hành lắp đặt hệ thống truyền dẫn, kết nối với thiết bị và tiến hành chạy thử để kiểm định chất lượng

lap-dat-dieu-hoa

Sau khi hoàn thiện công trình lắp đặt điều hòa, chúng tôi bàn giao cho khách hàng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về tiến độ thi công, chất lượng công trình cũng như mức độ chuyên nghiệp trong cung cách làm việc.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT