Dịch vụ lắp kho rau và thịt tại Công ty Davicorp Việt Nam

  • 2018-07-05 11:07:27
  • admin

Theo như yêu cầu của Công ty Davicorp Việt Nam, Điện Lạnh Tiến Anh đã thiết kế và thi công kho lạnh với tiêu chuẩn kỹ thuật và nhiệt độ hợp lí, nhằm phục vụ mục đích bảo quản rau và thịt.

Nhu cầu bảo quản các loại thực phẩm khác nhau, đặc biệt là rau và thịt là vô cùng thiết yếu, đặc biệt là đối với các đơn vị khách hàng chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm. Để bảo quản số lượng lớn thực phẩm như vậy, các đơn vị khách hàng có xu hướng lựa chọn lắp đặt, thi công kho lạnh với nhiệt độ thấp và môi trường kín khí. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Điện Lạnh Tiến Anh đã và đang hỗ trợ rất nhiều khách hàng trong việc thiết kế, lắp đặt kho lạnh để phục vụ cho mục đích nói trên. Trong số các công trình mà chúng tôi đã thực hiện thành công, phải kể đến công trình lắp kho rau và thịt tại Công ty Davicorp Việt Nam.

thi-cong-kho-lanh

Yêu cầu thi công của khách hàng

Theo như yêu cầu của Công ty CP DAVICORP Việt Nam , chúng tôi cần phải thiết kế và thi công công trình đáp ứng các tiêu chí dưới đây:

Kho rau có nhiệt độ từ khoảng 2oC đến 10oC và kho thịt gà tươi là âm 5oC đến 0oc để đảm bảo chất lượng thực phẩm 1 cách tốt nhất.

Nhiệt độ trong phòng kín phải đảm bảo không được tiếp xúc với bên ngoài.

Hệ thống điều khiển kho lạnh hoạt động một cách tự động để giúp nhân viên có thể kiểm soát tốt tình hình của kho lạnh và tiết kiệm thời gian trong việc quản lý hoạt động kho

thi-cong-kho-lanh

Công việc thi công của Điện Lạnh Tiến Anh

thi-cong-kho-lanh

Nhằm đáp ứng những yêu cầu từ khách hàng 1 cách tốt nhất, chúng tôi đã chuẩn bị những nguyên liệu, vật dụng cần thiết đồng thời tiến hành lắp đặt theo quy trình nghiêm ngặt. Cụ thể:

Chúng tôi sử dụng cụm máy nén dàn ngưng giải nhiệt gió SUNGJIN nhập khẩu nguyên kiện từ Hàn Quốc, để hoạt động trong kho bảo quản rau, củ quả, đảm bảo cung cấp nhiệt độ thấp -5 C.

thi-cong-kho-lanh

Kho lạnh sẽ được trang bị hệ thống cảm biến và hệ thống điều khiển kho lạnh hoạt động tự động,  với các chức năng như lưu trữ giúp giữ độ tươi, đóng băng, làm đông nhanh hay chống cháy,… rất linh hoạt.

Cấu trúc của kho lạnh được thiết kế và thi công kín, đảm bảo sự cách nhiệt cực kỳ tốt giúp không khí ở bên ngoài không thể vào bên trong làm hư hỏng thực phẩm, đồng thời nhiệt độ trong khó luôn luôn thấp và độ ẩm cao.

thi-cong-kho-lanh

thi-cong-kho-lanh


Sau khi hoàn thành và bàn giao, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như mong muốn tiếp tục hợp tác trong tương lai từ công ty Davicorp trong những dự án thi công kho lạnh tiếp theo

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT