Thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản khoai tây giống 90m3 tại Kiến Xương - Thái Bình

  • 2018-07-03 15:07:45
  • admin

Điện Lạnh Tiến Anh là đơn vị chuyên đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công lắp đặt những công trình điện lạnh với quy mô lớn, nhỏ khác nhau. Công ty vừa mới thi công thiết kế và lắp đặt kho lạnh tại Kiến Xương - Thái Bình.

 

Điện Lạnh Tiến Anh là đơn vị chuyên thiết kế và thi công những công trình điện lạnh với chất lượng đảm bảo, độ an toàn cao cùng công suất hoạt động vô cùng hiệu quả. Tính từ thời điểm thành lập và đi vào hoạt động cho tới nay, chúng tôi đã và đang hợp tác với rất nhiều đơn vị khách hàng lớn, thực hiện thành công nhiều công trình thi công chất lượng. Cụ thể, vừa mới đây, chúng tôi đã hỗ trợ thực hiện thiết kế và lắp đặt kho lạnh kho lạnh bảo quản khoai tây giống với thể tích lên đến 90 m3 tại Kiến Xương, Thái Bình.

Công việc thi công thiết kế và lắp đặt kho lạnh của chúng tôi

Khoai tây là loại cây trồng thu hoạch ngắn ngày. Tuy thời gian trồng chỉ có 3 tháng, nhưng thời gian ở trong kho của khoai tây có thể lên đến 9 tháng. Vì thế,  trong suốt thời gian 9 tháng này, chúng ta cần phải đặt khoai tây trong môi trường nhiệt độ, độ ẩm thích hợp để bảo vệ chất lượng giống và hạn chế khả năng hư hỏng. Chính vì thế, chúng tôi đã hỗ trợ bà con nông dân xây dựng kho nhiệt lạnh để bảo quản với thể tích lên đến 90 m3. Với thể tích như vậy, bà con có thể chứa lên đến 30 tấn khoai.

Nhằm đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ, hiệu suất hoạt động của kho 1 cách tốt nhất, chúng tôi đã chú trọng trong từng khâu của quy trình. Từ bước chuẩn bị nguyên vật liệu, đo đạc cho tới tiến hành lắp đặt, thi công, chúng tôi đều thực hiện một cách bài bản, chuyên nghiệp và có sự giám sát kỹ lưỡng.

Đặc biệt, tham gia vào dự án thi công lần này đều là những nhân viên có trình độ cao tay nghề giỏi và được kiểm tra chất lượng đầu vào theo tiêu chuẩn khắt khe.

Trước tiên, chúng tôi tiến hành tập kết Panel và cửa kho tại địa điểm nhất định để đảm bảo chuẩn bị những vật liệu xây dựng cần thiết nhất.

thiet-ke-va-lap-dat-kho-lanh

Tiếp theo, chúng tôi tiếp tục với công việc gắn, ghép cửa

thiet-ke-va-lap-dat-kho-lanh

Sau đó, các tấm panel sẽ được ghép nối lại 1 cách kỹ lưỡng và chắc chắn nhờ đinh rút được lắp đặt ở giữa các tấm panel

thiet-ke-va-lap-dat-kho-lanh

Công việc tiếp tục được thực hiện theo quy trình như vậy cho tới khi hoàn chỉnh các góc cạnh của kho

thiet-ke-va-lap-dat-kho-lanh

thiet-ke-va-lap-dat-kho-lanh

Cuối cùng, khi thiết kế và lắp đặt kho lạnh hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm định chất lượng và bàn giao theo như kế hoạch.

Công trình của chúng tôi sau khi hoàn thành được đánh giá rất cao bởi các bà con nông dân. Giờ đây, với kho nhiệt lạnh, bà con có thể bảo quản khoai tây 1 cách hiệu quả, đồng thời nâng cao năng suất làm việc của mình.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT