Thi công lắp kho bảo quản quả tại tỉnh Tuyên Quang

  • 2018-07-03 15:07:38
  • admin

Bảo quản trái cây bằng kho lạnh cải tiến quan trọng của công nghệ bảo quản lạnh, được ứng dụng rộng rãi nhằm bảo quản rau, củ quả, trái cây tươi ngon dài lâu. Tiến Anh cung cấp dịch vụ lắp kho bảo quản quả.

 

Mới đây Điện lạnh Tiến Anh vừa tiến hành thi công lắp kho bảo quản quả tại tỉnh Tuyên Quang, công trình là một bước tiến mới trong công nghệ bảo quản quả bằng kho lạnh. Nhằm đảm bảo choc ac loại trái cây luôn tươi ngon để cung ứng ra ngoài thị trường đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Cùng tham khảo một số thông tin sau đây để biết thêm về lắp kho bảo quản quả tại tỉnh Tuyên Quang các bạn nhé.

lap-kho-bao-quan-qua

Kho bảo quản quả tại Tuyên Quang

Vì sao quả lại phải bảo quản lạnh?

- Đảm bảo không có chất bảo quản:

Bảo quản quả bằng kho lạnh là một quy trình hoàn toàn tự nhiên, bảo quản bằng nhiệt độ lạnh và đóng gói. Không sử dụng đến chất bảo quản nên rất an toàn cho người tiêu dùng, đồng thời dần thay thế các thực phẩm chế biến sẵn xuất hiện ngày càng nhiều trong thực đơn của mỗi gia đình.

- Đảm bảo tươi ngon bổ dưỡng:

Các thực phẩm tươi nói chung và các loại quả nói riêng sau khi thu hoạch và được đưa vào bảo quản sẽ giúp hạn chế tối đa việc hao hụt vitamin và khoáng chất, duy trì chế độ dinh dưỡng cần thiết của các thực phẩm đông lạnh. Tránh cho rau, quả bị hư hại hoặc kém chất lượng khi không được bảo quản cẩn thận.

- Đảm bảo an toàn thực phẩm:

Quy trình lắp kho bảo quản quả lạnh giúp làm giảm tối đa số lượng vi khuẩn có hại, có thể gây ra ngộ độc thực phẩm cho người sử dụng. Thực phẩm đông lạnh nói chung và các loại rau quả nói riêng thực sự đảm bảo an toàn nếu được bảo quản đúng cách và tuân thủ quy trình trước khi chế biến, sử dụng.

lap-kho-bao-quan-qua

Hệ thống thiết bị làm lạnh thông minh và an toàn

- Sử dụng được quanh năm:

Sử dụng kho lạnh bảo quản quả đảm bảo cung cấp các thực phẩm theo mùa có hương vị thơm ngon hơn so với các loại trái cây trái vụ, vì các loại củ quả, trái cây được để chín tự nhiên rồi mới cho vào bảo quản, ngoài các sản phẩm củ quả đông lạnh có giá thành không quá cao so với các thực phẩm theo mùa.

Từ những lợi ích và thực tế đó Điện lạnh Tiến Anh đã tiến hành thi công lắp đặt nhiều công trình kho chứa, kho đông lạnh, kho bảo quản với hệ thống trang thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại, giúp cho các Doanh nghiệp và người dân có được giải pháp tốt nhất trong bảo quản các sản phẩm nông nghiệp.

Công trình lắp kho bảo quản quả tại tỉnh Tuyên Quang là một trong những công trình điển hình của Điện lạnh Tiến Anh. Các bạn vui lòng truy cập http://dichvudienlanhbachkhoa.vn để tìm hiểu chi tiết.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT