Lắp kho lạnh uy tín, chất lượng, giá rẻ

(2 customer view)

Giá: 0 VNĐ
Mã sản phẩm:
Hãng sản xuất:
Xuất sứ:
Tình trạng: Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Lắp kho chứa thực phẩm cho công ty Thủ Đô ,Nhiệt độ kho thực phẩm của công ty Thủ Đô rơi vào khoảng -15°C đến -25°C.và phòng sơ chế 12°C đến 0°c , Tùy vào các loại thực phẩm và thời gian cần giữ được sự tươi ngon mà chúng ta có thể điều chỉnh nhiệt độ cho hợp lý.

Kho cấp đông

Công tác chuẩn bị mặt bằng nền kho lạnh, kiểm tra độ bằng phẳng của nền kho lạnh
Kiểm tra mặt phẳng của nền kho lạnh bằng máy chiếu lazer, nivô. Chênh lệch về độ cao nền tại các điểm đo phải nằm trong phạm vi 5mm để cho công tác lắp dựng các tấm panel tường, vách được kín khít, tránh rò rỉ nhiệt.

Nếu có vị trí nào mà độ cao chênh lệch lớn hơn 5mm thì tiến hành chỉnh sửa, khắc phục các sai lệch đó tránh gây trở ngại cho việc lắp đặt Panel.

 

Panel PU xốp vàng

 

– Nhiệt độ trong phòng kín phải đảm bảo không được tiếp xúc với bên ngoài. Để biết được điều này, kho lạnh sẽ được trang bị hệ thống cảm biến. Cấu trúc của kho lạnh phải đảm bảo sự cách nhiệt cực kỳ tốt giúp không khí ở bên ngoài không thể vào bên trong làm hư hỏng thực phẩm, đồng thời nhiệt độ trong khó luôn luôn thấp và độ ẩm cao.

 Hệ thống điều khiển kho lạnh hoạt động một cách tự động với các chức năng như lưu trữ giúp giữ độ tươi, đóng băng, làm đông nhanh hay chống cháy,… rất linh hoạt. Từng tính năng sẽ phù hợp với từng nhu cầu của các loại lương thực thực phẩm khác nhau.

Dàn lạnh

 

Máy nén sử dụng: Khách hàng yêu cầu lắp máy Bitzer Đức nhập khẩu từ Đức, mới 100%, có đầy đủ CO,CQ. Máy chạy bền và rất ổn định, tích kiêm điện năng

Máy nén Bitzer

 

Máy nén Bitzer 20HP

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau .

Thông tin liên hệ.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TIẾN ANH

Địa chỉ : Số 41, Ngõ 2 Phố Tây Trà-P.Trần Phú - Q.Hoàng Mai - TP.Hà Nội

ĐT :04.36210.170   Fax :04.36.210.171

Hotline:  0982.995.989

Website: http://dichvudienlanhbachkhoa.vn

Website: http://kholanhtienanh.com/